SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỘC hay KHÔNG Độc?

Sàn nhựa hèm khóa là một vật liệu mới đang được ứng dụng sử dụng cho các hạng mục công trình nội, ngoại thất. Có một số khách hàng vẫn lo ngại rằng, khi sử dụng Sàn nhựa hèm khóa không biết có gây độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay không, bài viết này ibtfloor.com sẽ đưa ra câu trả lời giúp bạn.

Ở các nước phát triển như tại châu Âu như  Đức, Thụy Sỹ, Pháp.. và tại châu Mỹ như Mỹ, Canada và tại khu vực châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc được sử dụng từ lâu, vì Sàn nhựa hèm khóa có nhiều đặc tính đáp ứng được nhu cầu và công năng sử dụng. Còn ở Việt Nam thì đây là một vật liệu hoàn toàn mới và đang dần được mọi người quan tâm sử dụng.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa là sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ bột đá, nhựa pvc và các chất phụ gia khác. Với xu hướng cuộc sống đang ngày một đi lên và ngày càng hiện đại, song song với đó là gỗ đang ngày càng khan hiếm vì gần như đã được con người khai thác cạn kiệt thì Sàn nhựa hèm khóa ra đời như là 1 đấng cứu tinh cho ngành trang trí nội thất, bởi vì sản phẩm vừa gần gũi với môi trường vừa có nhiều tính năng ưu Việt áp đảo hoàn toàn so với những vật liệu truyền thống trước đây như sàn gỗ, gạch men hay đá.

Ứng dụng ngay trong các nhà trẻ

Nhưng hôm nay bài viết này chúng tôi xin gửi đến những quý khách hàng vẫn đang còn hoang mang hay lo lắng về việc khi sử dụng sản phẩm Sàn nhựa hèm khóa có tốt không? hay Sàn nhựa hèm khóa có gây độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe con người không?. Chúng tôi xin trả lời và cam đoan rằng “hoàn toàn không độc hại”.

Cốt lỗi nằm ở chỗ công nghệ sản xuất của sản nhựa chủ yếu từ nhựa PVC. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và kiểm nghiệm đã cho thấy rằng nhựa PVC không có dấu hiện ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ngược lại còn được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống. Sàn nhựa hèm khóa PVC được công nhận là sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001 và là sản phẩm bảo vệ sức khỏe của con người mặc khác lại rất thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm của sàn nhựa:

– Chịu lực nén, ma sát tốt.

– Chịu nước và độ ẩm, giảm trầy xước, chịu nhiệt tốt.

– Không bị oxi hóa.

– Mềm dẻo, đàn hồi hạn chế tổn thương khi va đập giữa thân thể với mặt sàn, chống tĩnh điện.

– Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, không trơn trượt.

– Sản phẩm đa dạng về màu sắc và mẫu mã.

– Mang tới cảm giác sang trọng và hiện đại.

– Thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm.

…và còn rất nhiều những điểm nổi trội khác nữa.

Đó đều là những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

san-nhua-hem-khoa

Thực tế Sàn nhựa hèm khóa đươc sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại có thể tái tạo được hoa văn và những chi tiết nhỏ nhất trên bề mặt giống thật y như sàn gỗ, hoặc đá lên tới trên 95%. Sàn nhựa hèm khóa có rất nhiều mẫu để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích của mình, bao gồm: Sàn nhựa hèm khóa giả gỗ, Sàn nhựa hèm khóa vân thảm, Sàn nhựa hèm khóa giả đá,…

Qua những điểm mà chúng tôi phân tích trên đây hi vọng sẽ giúp quý khách 1 phần nào đó có thể hiểu hơn về giá trị mà sản phẩm mang lại từ đó quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng Sàn nhựa hèm khóa để lót sàn.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 04 63280568

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8